KHUÔN BẾ HỘPPHƯƠNG NAM KHOA CHUYÊN SẢN XUẤT  KHUÔN BẾ HỘP CHẤT LƯỢNG VỚI ĐỘ BỀN VÀ CHÍNH XÁC CAO NHẤT

Quý khách có nhu cầu về gia công / sản xuất khuôn bế để sử dụng trong doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc hotline: 090-825-7114 để được tư vấn trực tiếp.

Khuôn bế hộp là một loại khuôn dùng để sản xuất ra thành phẩm cho ngành bao bì giấy gồm, tem nhãn decal, túi giấy, thiệp cưới và tất cả các loại bao bì cùng loại. Khuôn bế được làm kết hợp với một loại ván dày 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấn tạo ra những đường gấp nếp.

Sau đây là một số mẫu tham khảo của khuôn bế hộp:

Khuôn bế hộp

Khuôn bế hộp hình thù phức tạp dùng để trang trí, lắp ghép, lắp ghép tranh ảnh, ráp hình 3D,v.v…

 

Khuôn được thiết kế tinh xảo và chắc chắn, bền vững.

Khuôn bế hộp Phương Nam Khoa được thiết kế tinh xảo và chắc chắn, bền vững.

 

KHÁI NIỆM VỀ KHUÔN BẾ – KHUÔN BẾ LÀ GÌ?
  • Khuôn bế là một loại khuôn dùng để sản xuất ra thành phẩm cho ngành bao bì giấy gồm, tem nhãn decal, túi giấy, thiệp cưới và tất cả các loại bao bì giấy.
  • Khuôn bế được làm kết hợp với một loại ván dày 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấn tạo ra những đường gấp nếp.

 

QUI TRÌNH VÀ KỸ THUẬT LÀM KHUÔN BẾ THỦ CÔNG:

Dụng cụ đồ nghề gồm có:
– Máy cưa lộng.
– Máy uốn dao bế và kèm theo bộ vam nhiều hình dạng khác nhau để sử dụng tạo những góc bo hoặc góc nhọn góc vuông tuỳ theo từng chi tiết trên sản phẩm.
– Các vật dụng khác như kềm nhọn, dũa dẹp nhỏ, mô tơ mài, khoan tay, kéo cắt thép chuyên nghiệp, compac, bộ thước mỹ thuật, thước tròn, ovan, thước cây 1m, 30cm, 50cm, băng keo 2 mặt dày 5cm, lưỡi cưa thì nên dùng lưỡi cưa số 17 vì dùng loại này khi cưa ván để lồng lưỡi dao và nó vừa đúng với độ dày của lưỡi dao bế, ván ép dày 18mm chọn loại ván phải phẳng hoặc ván MDF loại được làm từ bột giấy.
Vậy là chúng ta đã chuẩn bị cho mình một số dụng cụ thiết bị để tiến hành tạo ra được khuôn.

Cách làm khuôn bế:
– Trước hết bạn phải tập cưa những đường thẳng, và tiết tục dùng compac vẽ những đường tròn dùng khoan tay khoan lỗ để lồng lưỡi cưa vào và cưa cho rất chuẩn.
– Tập uốn dao bế: bạn vẽ hình tròn và dùng máy uốn dao uốn theo hình tròn đó làm đi làm lại nhiều lần cho điều tay, và tiếp tục đến hình ovan hoặc là hình trái tim…
– Tập vẽ: nếu vẽ bằng tay thì bạn phải dùng compac tạo ra một góc vuông tuyệt đối chính xác bạn nên lấy một cái mẫu bao thơ kích thước 12 x 22 và làm theo nó, nếu bạn có máy vi tính thì nó hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công đoạn này thường thì những phần mềm hỗ trợ công việc này, chúng ta có thể dùng Autocad để vẽ.

 


Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết. Ms. Thuyền: 093-824-3004 – Mr. Khoa: 090-825-7114